Giới thiệu

Cùng với bề kinh tế hội nhập dang phát triển mạnh mẽ, hệ thống hạ tầng, vận tải ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu cảu một đầu mối giao thông quan trọng trong nước cũng như quốc tế. Trong bối cảnh đó, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thịnh Phát Logistics, được thành lập từ năm 2018, đã không ngừng nỗ lực xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hoá, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Không chỉ tự hào về kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, chúng tôi còn không ngừng đầu tư về kỹ thuật, công nghệ, trang thiết bị, phương tiện để tối đa hiệu quả phục vụ, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, đáp ứng mọi nhu cầu về đại lý giao nhận, vận tải, bảo quản hàng hoá, kinh doanh kho bãi và các dịch vụ khác theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Sự tin tưởng, ủng hộ chúng tôi vẫn luôn nhận được, càng khiến những bước tiến vào tương lai sáng lạn của Công Ty vững vàng hơn, để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng đối với nhu cầu giao nhận – vận tải tới khách mọi miền đất nước và trên thế giới.

Môi trường làm việc tại Thịnh Phát Logistic đòi hỏi sự năng động và đầy thách thức. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với những hạt nhân xuất sắc của Thịnh Phát Logistic, những người giàu kinh nghiệm và luôn phấn đấu vì mục tiêu chung.

Chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của chính mình. Mạng liên kết toàn cầu của Thịnh Phát Logistic là cơ hội tốt cho bạn trải nghiệm và tiếp cận các phương pháp quản lý và xây dựng chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

Với mỗi cá nhân tinh thần và khả năng làm việc đội nhóm sẽ góp phần quan trọng trong hiệu quả công việc và thành công của bạn sau này. Hãy hòa cùng tập thể Thịnh Phát Logistic và cùng chúng tôi bước tiếp những bước dài trong lịch sử hình thành và phát triển của Thịnh Phát Logistic.